Chính sách khiếu nại

1.Thời gian khiếu nại:

Trong thời gian không quá 02 ngày sau khi khách hàng nhận được hàng, Khách hàng được phép thực hiện khiếu nại trực tiếp trên hệ thống quản lý đơn hàng của Phan Gia, Phan Gia sẽ tiếp nhận khiếu nại trong vòng 1 ngày làm việc kể từ khi quý khách có khiếu nại.

Thời gian xử lý khiếu nại từ 2 – 5 ngày tùy thuộc vào các trường hợp sau:

+ Trường hợp khiếu nại phát sinh từ lỗi của Phan Gia: Phan Gia sẽ xử lý trong vòng 03 ngày làm việc trong trường hợp không bị gián đoạn trong quá trình trao đổi & liên lạc với Khách hàng về các phương án xử lý.

+ Trường hợp khiếu nại phát sinh từ lỗi của các bên thứ 3 như Nhà cung cấp Trung Quốc, đơn vị vận chuyển nội địa Trung Quốc thì Phan Gia sẽ hỗ trợ khách hàng trao đổi và làm việc với các đơn vị này để có thông tin và xử lý khiếu nại.

2.Chính sách xử lý khiếu nại
Đối với các đơn hàng Order 

 • Bồi thường 100% giá trị hàng hóa, sản phẩm trong các trường hợp mất mát, thất lạc.
 • Trường hợp sau khi giao dịch xong, do shop hết hàng, hay không còn đủ số lượng hàng như khách hàng cần đặt, số tiền thừa còn lại sau khi giao dịch thành công, Phan Gia sẽ hoàn lại vào ví trên hệ thống cho khách hàng.
 • Trường hợp khách hàng đã lên đơn hàng, nếu khách hàng chọn thuộc tính không chính xác dẫn đến: nhầm size, nhầm mầu, sai chủng loại .v.v… Phan Gia sẽ không chịu trách nhiệm.
 • Trường hợp khách hàng đã chọn chính xác thuộc tính và số lượng hàng hóa, Nhưng Phan Gia đặt sai hàng, thì Phan Gia sẽ hoàn lại 100% giá trị tiền hàng cho khách hàng.
 • Tại kho Trung Quốc Phan Gia sẽ không kiểm đếm khi nhận hàng (Trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu sử dụng thêm dịch vụ kiểm đếm). Sau khi nhận hàng khách hàng thực hiện kiểm đếm và báo lại nhân viên chăm sóc của Phan Gia để được hỗ trợ việc khiếu nại hoàn lại tiền từ Nhà cung cấp Trung Quốc.
 • Trường hợp Nhà cung cấp xác nhận giao thiếu và đồng ý hoàn lại tiền, Phan Gia sẽ hoàn lại vào ví tiền trên hệ thống cho khách hàng theo số tiền Nhà cung cấp trả lại.
 • Trường hợp Nhà cung cấp không xác nhận thiếu và không hoàn lại tiền, Phan Gia không có trách nhiệm phải hoàn trả khách hàng.
 • Đối với các chế độ về bảo hành sản phẩm, khách hàng có trách nhiệm tham khảo trực tiếp từ Nhà cung cấp (thông tin trên website hoặc trực tiếp liên hệ). Nếu cần thiết Phan Gia sẽ trao đổi với Nhà cung cấp về các yêu cầu của khách hàng, nhưng Phan Gia không chịu trách nhiệm về các chính sách bảo hành.
 • Trường hợp do lỗi của Nhà cung cấp gửi sai, hoặc đóng gói sai quy cách dẫn đến vỡ hỏng hàng hóa, Phan Gia sẽ hỗ trợ khiếu nại nhà cung cấp.
  • Yêu cầu Nhà cung cấp giảm giá hoặc đổi lại hàng mới bồi thường cho hàng vỡ hỏng, nếu họ chấp thuận, phần tiền giảm giá, hoặc hàng được bồi thường, PhanGiaThuongVan.Com hoàn trả khách hàng khi nhận được tiền hoặc hàng từ Nhà cung cấp Trung Quốc trả lại.
  • Chuyển ngược hàng trở lại Trung Quốc: PhanGiaThuongVan.Com sẽ lấy thông tin địa chỉ của shop TQ để khách hàng gửi hàng trở lại TQ. Sau khi có mã vận đơn gửi hàng lại shop TQ, PhanGiaThuongVan.Com sẽ yêu cầu shop trả lại tiền hàng cho khách hàng.

***Đối Với Đơn Hàng Ký Gửi***

Do chúng tôi không trực tiếp giao dịch với nhà cung cấp của Quý khách, nên hàng hóa của Quý khách được Nhà cung cấp vận chuyển đến, chúng tôi chỉ nhận hàng theo số kiện Quý khách đã kê khai. Vì vậy chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với tình trạng hư hỏng của hàng hoá.

Nếu quý khách dùng dịch vụ bảo hiểm hàng hoá, trường hợp xảy ra mất hàng hóa, hàng hóa bị vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển do Phan Gia, chúng tôi sẽ bồi thường theo quy gói dịch vụ bảo hiểm của công ty.

Nếu quý khách không dùng dịch vụ bảo hiểm hàng hoá:

+ Trường hợp xảy ra mất hàng hóa do Phan Gia chúng tôi sẽ bồi thường cho Quý khách 100% giá trị và không quá 2.000.000đ/mã kuaidi (Đối với đơn hàng giá trị cao, Phan Gia khuyến nghị khách hàng mua bảo hiểm để được đền bù 100%).

+ Trường hợp hàng thông quan bị hải quan kiểm hoá, thu giữ Phan Gia hỗ trợ đền bù.

Lưu ý:

Đối với hàng hóa thuộc danh mục dễ xảy ra rủi ro vỡ hoặc móp méo trong quá trình vận chuyển, Phan Gia kiến nghị khách hàng nên sử dụng dịch vụ đóng gỗ để giảm thiểu rủi ro. Nếu khách hàng không sử dụng dịch vụ đóng gỗ đối với mặt hàng dễ vỡ, trong trường hợp xảy ra rủi ro vỡ hoặc móp méo, Phan Gia chưa có chính sách bồi hoàn hay hỗ trợ.

Giải quyết ngừng cung cấp dịch vụ:

Trong các trường hợp sau, PhanGia có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ, bằng cách khóa tài khoản của quý khách trên hệ thống mà không cần có sự đồng ý trước:

 • Sử dụng thông tin và dịch vụ của Phan Gia Thương Vận vào các mục đích khác, sai bản chất dịch vụ hoặc không được sự đồng ý trước của Phan Gia Thương Vận.
 • Bất cứ hành động gian lận nào trong giao dịch: Báo thiếu hàng khi nhận đủ hàng, giả mạo thanh toán, khiếu nại không đúng với các quy định về khiếu nại.
 • Đăng tải hoặc cung cấp thông tin sai sự thật, với mục đích làm giảm uy tín của Phan Gia Thương Vận đối với khách hàng.
 • Sử dụng lời lẽ khiếm nhã, có thái độ bất lịch sự, gây gổ với nhân viên Phan Gia Thương Vận.
 • Có những yêu cầu không chính đáng, vượt ra ngoài phạm vi quản lý của Phan Gia Thương Vận và sai lệch về bản chất của dịch vụ mà Phan Gia Thương Vận cung cấp.