Bảng giá cước dịch vụ đóng kiện gỗ tại Trung Quốc

Để đảm bảo hiệu quả cao nhất, tính nguyên vẹn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển, PG cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ đóng kiện gỗ.

– Đối với các hàng hóa dễ vỡ hoặc các hàng hóa dễ hư hỏng do va đập, Chúng tôi yêu cầu Khách hàng lựa chọn đóng gỗ để đảm bảo an toàn hơn đối với hàng hóa. Trong trường hợp Quý khách không yêu cầu đóng gỗ, Quý khách hàng sẽ chịu các rủi ro hư hỏng hàng hóa trên đường vận chuyển.

– Để sử dụng hình thức đóng gỗ hàng hóa, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ đóng gỗ khi tạo đơn hàng hoặc ghi chú trên đơn hàng trước khi Chúng tôi tiến hành mua hàng. Các yêu cầu đóng gỗ hàng hóa sau khi mua hàng cần thông báo trực tiếp với Nhân viên tư vấn của PG để xử lý kịp thời trước khi hàng hóa được xuất khỏi kho Trung Quốc.

Bảng Giá: Update…………

 Lưu ý:

 – Đối với kiện hàng đã được người bán đóng gỗ và Khách hàng không sử dụng dịch vụ đóng gỗ của PG thì PG không đảm bảo được chất lượng đóng gỗ của người bán. Vì vậy, nếu kiện hàng về có rủi ro gãy nát, hỏng hóc sản phẩm PG xin phép từ chối trách nhiệm giải quyết khiếu nại, tuy nhiên PG sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ Khách hàng khiếu nại lên người bán để đảm bảo quyền lợi của Khách hàng.

     – Đối với kiện hàng đã được người bán đóng gỗ PG xin phép từ chối dịch vụ Kiểm hàng. Trong trường hợp Khách hàng vẫn có nhu cầu kiểm điếm sản phẩm, PG sẽ phụ thu thêm chi phí tháo dỡ gỗ (phí sẽ được xác định khi PG nhận được kiện hàng), và phí đóng gỗ lại (theo chính sách đóng gỗ của PG). Khách hàng vui lòng cân nhắc lựa chọn dịch vụ phù hợp và ghi chú thông tin lên đơn hàng cần kiểm hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ kịp thời.

 

_____________________________*********************************________________________________

*****Quý Khách Vui Lòng Chuyển Khoản Theo*****

—Số TK: 101358159999

—Chủ TK: PHAN MANH CUONG

—Ngân Hàng: Viettinbank

—Chi nhánh: Minh Khai-Hoàng Mai