Chợ thời trang Shahe tại Quảng Châu

Chợ bán buôn quần áo Shahe (Shahe clothing wholesale market) là một trong 3 trung tâm bán buôn quần áo lớn nhất ở Quảng Châu, có vị trí địa lý thuận lợi trong giới bán buôn quần áo ở khu vực Hoa Nam, thu hút các thương nhân trong nước và Trung Đông, Châu Phi đến đây nhập hàng.

Được thành lập từ những năm 1980, Shahe là một khu chợ vô cùng lớn tập trung rất nhiều chợ như chợ bán buôn quần áo Wanjia, chợ bán buôn quần áo may sẵn Shahe 1,2,3, chợ bán buôn quần áo quốc tế Youli Shadong, chợ bán buôn quần áo Xintiandi, chợ bán buôn quần áo Yimin, phố bán buôn quần áo Changyun. Những chợ trên đều ở gần nhau, thời gian kinh doanh và đóng cửa chợ khá sớm, vào mùa đắt hàng chợ có thể kinh doanh đến 2h chiều còn vào mùa ít khách chợ thường đóng cửa vào lúc 11h trưa.

Khu vực chợ Shahe là khu vực bán buôn về những mặt hàng thời trang. Nơi này quy tụ rất nhiều các mặt hàng thời trang thông dụng, là địa điểm lấy hàng của nhiều shop thời trang trên Taobao của Trung Quốc. Ở đây có đầy đủ các loại quần áo thời trang, âu phục, quần áo thể thao, đồ lót, phụ kiện thời trang. Ngoài ra còn có bán cả các loại túi xách nam, nữ với giá cả khá rẻ, mẫu mã đẹp và đa dạng. Tại chợ này, vì là chợ chuyên bán buôn vậy nên bạn phải phải mua từ 5 chiếc trở lên mới có giá tốt và tất nhiên, càng nhập nhiều hàng sẽ càng được giá ưu đãi.

Nơi đây là tập trung những mặt hàng thời trang với mức giá nhập hàng với giả cả phải chăng và hợp lý nhất Quảng Châu. Ví như chợ Bạch Mã thì tập trung vào những mặt hàng thời trang cao cấp, có thiết kế riêng và chợ 13 thì tập trung vào những mặt hàng có mức giá rẻ, thì chợ Shahe là nơi trung tính, với chất lượng hàng hóa đi đôi với giá cả.

Chợ Shahe ở đâu?

Chợ Shahe ám chỉ tên gọi của một khu chợ với hàng nghìn tòa nhà khác nhau, tọa lạc tại số 1, đường Lianquan, quận Tianhe, Quảng Châu.

Địa chỉ: 广州市天河区沙河濂泉路1号之一

Vì khu chợ này to, vậy nên để tìm vị trí chợ trên bản đồ, bạn chỉ cần truy cập Baidu Map sau đó gán địa chỉ trên chúng tôi cung cấp vào là có thể định vị. Đây là địch chỉ khu trung tâm của chợ, bạn có thể di chuyển theo tâm của khu vực này sẽ gặp rất nhiều lầu quần áo có mẫu mã đẹp và giá cả nhập hàng rất ổn.

Những khu vực chính trong khu chợ Shahe

Trong khu chợ Shahe phải nói đến hai chợ Wanjia và chợ quốc tế Shadong, đây là hai khu chợ có diện tích rộng lớn và kinh doanh tấp nập nhất nơi đây.

Tòa bán buôn quần áo Wanjia

Toàn bán buôn Wanjia có diện tích hơn 50.000 m2 với 1200 gian hàng phức hợp và 400 văn phòng thương mại cùng bãi đỗ xe rộng 8000 m2. Tầng 1 của chợ được xây dựng theo kết cấu 2 tầng, bố trí gian hàng hợp lý, đường đi rộng rãi, kết cấu quy hoạch rõ ràng. Chủ yếu kinh doanh quần âu, đồ thể thao và nội y thời trang. Khu vực văn phòng nằm tại tầng 2 và tầng 3, thiết kế trang trí của nó kết hợp tinh túy nghệ thuật của kiến trúc Trung Quốc và phương Tây, tạo nên môi trường thoải mái dành cho các thương nhân đến đây đàm phán mua sắm.

  • Địa chỉ của tòa Wanjia : Số 143, đường Xianlie Dong, quận Tianhe, Quảng Châu
  • 广州市 天河区 先烈东路 143号

Lầu bán buôn quần áo Jinma

Chợ Jinma nằm ngay cạnh chợ Shadong Nancheng, đây là nơi tập trung rất nhiều nguồn hàng giá rẻ. Đối diện lầu Jinma là một ngõ quy tụ hàng ngàn kho hàng bán buôn thời trang, rất nhiều cá nhân mở shop trên Taobao đến các kho hàng này để nhận làm đại lý và phân phối hàng cho họ trên Taobao.

  • Địa chỉ chợ Jinma : Số 1 đường Lianquan, quận Tianhe, Quảng Châu
  • 广州市 天河区 沙河街 濂泉路 1号

Khu bán buôn quần áo quốc tế Youli Shadong

Nằm tại đường Lianquan, Quảng Châu. Chợ Youli Shadong do 3 khu Beicheng, Nancheng và Hengli tổ hợp thành. Khu Nancheng có diện tích 22.000 m2, 1200 hộ kinh doanh, trong chợ có lắp đặt các thiết bị như điều hòa tổng, nhiều thang máy tự động và thang máy chở hàng. Khu Beicheng có diện tích 44.000 m2, hơn 1700 hộ kinh doanh, chợ kết hợp thiết bị và cơ sở hiện đại trong bán buôn quần áo trưng bày các nhãn hiệu, đại lý bán hàng, thông báo thông tin ngành nghề.

  • Địa chỉ chợ Youli Shadong : Số 30, đường Lianquan, quận Tianhe, Quảng Châu
  • 广州市 天河区 濂泉路 30号