TÌM HIỂU DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC

Theo sau sự phát triển của kinh tế, nhu cầu trao đổi hàng hóa cũng ngày càng tăng cao đặc biệt là chuyển hàng từ Trung Quốc vì Trung Quốc được coi là “công xưởng của thế giới. Nếu bạn là một cá nhân hoặc tổ chức đang kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh hàng Trung Quốc và đang quan tâm đến vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

  1. Tìm hiểu về dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc:

Với các doanh nghiệp và nhà buôn hiện nay, nguồn hàng chính chủ yếu đến từ việc nhập hàng qua các app bán hàng Ali, Taobao,… hoặc các xưởng gia công tại Trung Quốc. Ngay cả với các mặt hàng có thương hiệu như Zara, HM, Lining,…. đều có thể được đặt mua qua các app bán hàng này.

Tuy nhiên để hàng hóa tới được tay người nhận thì cần phải đi qua các trung gian giao nhận, đó chính là dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn không còn lo lắng hay loay hoay nếu như mua Taobao có ship về Việt Nam không, hoặc ký gửi hàng lẻ Trung Quốc ra sao.

Với dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam uy tín giá rẻ được cung cấp bởi Thương vận Phan Gia, với vấn đề của bạn đều được giải quyết và việc mua sắm, chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  1. Các hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc:
  •  Vận chuyển hàng theo hình thức chính ngạch:

Là hình thức giao thương, buôn bán mang tính quốc tế. Điều lệ vận chuyển chính ngạch được áp dụng với tất cả các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động giao thương với quốc tế.

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc theo hình thức chính ngạch được hiểu là nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.  Chính vì vậy, mặt hàng này có sự đảm bảo về chất lượng và giá thành vừa phải, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

  • Vận chuyển hàng theo hình thức tiểu ngạch:

Thực chất, vận chuyển tiểu ngạch là một hình thức trao đổi, mua bán được thực hiện giữa công dân các nước có đường biên giới tiếp giáp với nhau.

Hàng hóa được vận chuyển tiểu ngạch sẽ không cần đi qua cửa khẩu mà được vận chuyển hàng hóa về bằng xe tải qua một con đường khác. Thế nhưng, họ vẫn phải tuân thủ pháp luật, thực hiện đúng các quy trình cần thiết. Do đó, vận chuyển tiểu ngạch là vận chuyển hợp pháp chứ không phải vận chuyển chui hay vận chuyển lậu.

So với vận chuyển chính ngạch thì vận chuyển tiểu ngạch đơn giản hơn rất nhiều. Người vận chuyển có thể dễ dàng đưa hàng hóa vào biên giới khi điền tờ khai tiểu ngạch và chịu phí biên mậu. Thế nhưng, hình thức này bị giới hạn giá trị giao dịch nếu muốn vận chuyển hàng hóa số lượng lớn sẽ không thể vận chuyển được.

  1. Vận chuyển hàng từ Trung Quốc tại Thương vận Phan Gia:

Thương vận Phan Gia là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chuyên môn.

Tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về chất lượng tốt nhất, uy tín nhất tại Việt Nam. Tất cả những mặt hàng mà khách đặt đều nhận được thông qua sự kiểm tra nghiêm ngặt và kỹ lưỡng từ các nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Việc đóng gói kỹ càng, cẩn thận đảm bảo độ an toàn và nguyên vẹn cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển giao nhận hàng chọn gói, từ phía nhà cung cấp bên Trung Quốc đến giao hàng trong nước theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng.

Sau khi trải nghiệm dịch vụ của Thương vận Phan Gia, khách hàng đều hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hàng hóa khi giao sẽ được bàn giao nguyên đai, nguyên kiện và số cân nặng của gói hàng đều được ghi rõ ràng trên mỗi thùng hàng để khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra hàng hóa.

  1. Bảng giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc mới nhất 2022:

Cho quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc, Thương Vận Phan Gia gửi đến quý khách hàng 2 bảng giá dịch vụ mới nhất năm 2022:

Mong rằng bài viết trên đây có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho Quý khách hàng. Thương vận Phan Gia rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong một ngày không xa.