Hàng nội địa Trung QUốc có tốt không, có “Đểu” như hàng Tàu?

Hàng nội địa Trung hiện tại ở Việt Nam là một mặt hàng hết sức phổ biến và có thị trường tiêu thụ khổng lồ. Vậy cụ thể thế nào là hàng nội địa Trung? Có nên sử dụng hàng nội địa Trung hay không? Và quy trình vận chuyển hàng nội địa Trung Quốc như thế nào?

  1. Hàng nội địa Trung là gì?

Như đã biết hàng nội địa Trung được sử dụng rất phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên hàng nội địa Trung chính xác là gì?

Hàng nội địa Trung được hiểu đơn giản là những sản phẩm, hàng hóa được sản xuất bởi những thương hiệu nội địa tại Trung Quốc. Đây hầu hết là những mặt hàng Trung Quốc làm ra với mục đích chính là phục vụ cho thị trường tiêu thụ trong nước và không xuất khẩu ra nước ngoài. Chính vì vậy để tiến hành mua hàng nội địa Trung quý khách hàng cần mua hàng thông qua các phía trung gian hoặc mua hàng xách tay.

  1. Hàng nội địa Trung có gì tốt?

Các mặt hàng nội địa Trung rất phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là giá thành rất rẻ, mẫu mã đa dạng, tạo cho khách hàng có nhiều lựa chọn. Vậy những mặt hàng nội địa Trung này có tốt không?

 

2.1 Chất lượng hàng nội địa Trung:

Dù rất phổ biến nhưng các mặt hàng nội địa Trung Quốc cũng có rất nhiều loại, nhưng trong bài viết này, Thương vận Phan Gia xin chia thành 3 loại chính để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan và dễ hiểu nhất.

  • Loại 1: Những sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc hoặc đặt các xưởng sản xuất tại các nước khác sẽ được xuất lại để phục vụ nhu cầu sử dụng và lưu thông trong nước, 1 số xuất khẩu sang nước ngoài. Đây là những sản phẩm có chất lượng cao không thua kém mấy so với các sản phẩm thương hiệu quốc tế nổi tiếng. Chất lượng rất tốt.
  • Loại 2: Những sản phẩm được sản xuất trong nước, xưởng sản xuất nhỏ được chuyển đến các vùng như Quảng Châu, Vân Nam,… để xuất sang các nước có nhu cầu sử dụng và kinh tế thấp hơn ví dụ như Việt Nam. Chất lượng tốt.
  • Loại 3: Những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chất lượng kém, rất kém.

Vì hàng nội địa Trung cũng có nhiều loại với các mức giá và chất lượng khác nhau, vì vậy để lựa chọn sản phẩm nội địa Trung phù hợp có chất lượng và mức giá tốt quý khách hàng phải tìm hiểu rõ về doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, Thương vận Phan Gia khuyến khích quý khách hàng nên nhập số lượng nhỏ để kiểm tra chất lượng trước khi nhập số lượng lớn để tránh rủi ro.

 

2.2 Giá thành rẻ:

So với mặt bằng chung của các nguồn hàng có cùng chất lượng trên thị trường hiện nay thì giá thành của hàng nội địa trung được đánh giá là phải chăng nhất. Điều này là do Trung Quốc có sẵn nguồn nguyên vật liệu và nhân công dồi dào. Từ đó giảm được chi phí sản xuất xuống mức tối thiểu và mang lại mức giá vô cùng rẻ cho người tiêu dùng.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính giúp cho hàng nội địa trung trở nên phổ biến và cực kỳ được ưa chuộng tại thị trường nước ta.

 

2.3 Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, mặt hàng:

Một trong những điểm nổi bật nhất hàng nội địa Trung Quốc chính là ở độ đa dạng về mẫu mã của các sản phẩm hàng hóa. Với nhiều ngành hàng từ quần áo, giày dép, đồ gia dụng đến mỹ phẩm, đồ chơi … quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích và nhu cầu của bản thân.

Bên cạnh đó, thị trường nội địa Trung Quốc còn được đánh giá là nơi bắt nguồn của những xu hướng mới. Nhờ vậy mà các sản phẩm hàng hoá có nguồn gốc từ đây luôn độc đáo và cực kỳ thu hút thị trường người tiêu dùng.

 

2.4 Dễ dàng mua hàng:

Với địa thể giáp ranh cùng việc giao thương buôn bán với phía Trung Quốc việc vận chuyển hàng nội địa Trung về Việt Nam vô cùng thuận tiện.

 

Ngoài ra, hiện nay cũng có rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ order, vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm nguồn hàng chất lượng. Nổi bật trong đó chúng ta phải kể đến như trang web Taobao, Tmall, 1688 hoặc dịch vụ ký gửi của các đơn vị trong nước, cụ thể là Thương vận Phan Gia.

  1. Vận chuyển hàng nội địa Trung tại Thương vận Phan Gia

Mọi mặt hàng như thời trang, điện tử, nội thất hay phụ kiện đều là những mặt hàng được rất được ưa chuộng khi lựa chọn nhập hàng về Việt Nam. Có thể quý khách hàng chưa biết nhu cầu nhập mặt hàng nội địa Trung của Việt Nam chiếm 60% cho nên để đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa, lựa chọn mặt hàng tốt và tìm đơn vị vận chuyển uy tín là điều không dễ dàng chút nào.

Thương vận Phan Gia được biết đến là đơn vị hỗ trợ mua hàng, nhập hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với mức giá phải chăng nhất, đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa khi đến tay khách hàng.

 

Đến với dịch vụ Nhập hàng Trung Quốc tại Thương vận Phan Gia quý khách hàng sẽ được các lợi ích sau:

  • Được cam kết về vấn đề thời gian.

 

  • Chi phí vận chuyển tối ưu nhất.

 

  • Chất lượng hàng hóa được bảo đảm khi sử dụng dịch vụ Order.

 

Như vậy, trong bài này Thương vận Phan Gia đã cung cấp thêm các thông tin cơ bản về hàng nội địa Trung Quốc, cách nhập hàng nội địa Trung như thế nào? Mong rằng, các thông tin mà chúng tôi đem lại sẽ là thông tin hữu ích với quý khách hàng, Thương vận Phan Gia hy vọng có thể được phục vụ quý khách trong một ngày không xa !