Vận chuyển hàng Trung Quốc

                     THÔNG TIN LIÊN HỆ:                              

I. BẢNG GIÁ CƯỚC

  • Ký Gửi Hàng: PG Logistics chúng tôi hỗ trợ thông quan và vận chuyển về Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều chiết khấu ưu đãi hơn !

>>>>Đọc thêm: Bảng giá chi tiết ký gửi hàng TQ-VN

II. ORDER, ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC

  • Order hàng tại PG Logistics: Dịch vụ rất tiện lợi và phù hợp đối với các khách hàng chưa có kinh nghiệm mua hàng trên sàn thương mại điện tử TQ, chưa có kinh nghiệm đánh giá nhà cung cấp, không biết tiếng Trung, không có tài khoản ngân hàng Trung Quốc để tự thanh toán, đang cần tìm nguồn hàng, sản phẩm để kinh doanh……..

>>>Quy trình Order<<<

  • Khách hàng cung cấp một số thông tin cụ thể về sản phẩm cần đặt mua như kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, các yêu cầu kỹ thuật (nếu có), số lượng, giá của sản phẩm mà KH mong muốn  (vì bên TQ có rất nhiều nhà cung cấp với các mức giá và chất lượng không giống nhau)…..
  • PG Logistics sẽ tìm kiếm nhà cung cấp (xưởng, shop) đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng, PG trực tiếp đàm phán và giao dịch với nhà cung cấp về số lượng, giá, chính sách, phương thức thanh toán, phương thức vận chuyển nội địa TQ….Và làm báo giá gửi khách hàng.
  • Báo giá được khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng và vận chuyển về VN cho khách hàng.
  • Sử dụng dịch vụ Order Khách hàng được PG Logistics chăm sóc tư vấn và hỗ trợ 1:1, PG Logistics cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa, sản phẩm trong các trường hợp mất mát, thất lạc.

>>>Có thể bạn quan tâm:

Một số hình ảnh về chúng tôi:

Kho bãi bằng tường

Mọi hoạt động được chúng tôi cập nhật liên tục trên Fanpage facebook: https://www.facebook.com/PG.Logistics